Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu - Sức Khỏe Người VIệt

Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 27 tuổi, hiện tôi vẫn chưa có gia đình. Mới đây tôi có đọc tin tức trên mạng internet và trên một vài diễn đàn sức khỏe của nam giới, tôi có thấy mọi người nhắc đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Tôi cũng nghe nói việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới nhưng không phải ai cũng nên cắt bao quy đầu. Vậy, xin hỏi bác sĩ, những ai nên cắt bao quy đầu?

Mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin cám ơn.

Minhquan…@gmail.com

viem-mao-tinh-hoan

Trả lời: Chào bạn,

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa, với mục đích cắt bỏ phần da thừa của quy đầu dương vật, giúp nam giới khắc phục tình trạng bao quy đầu dài, hẹp.

Với nam giới, nếu gặp phải tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khiến cho bao quy đầu khó tự tuột xuống ngay cả khi dương vật cương cứng. Điều này khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới gặp nhiều khó khăn. Vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, các chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày là nguyên nhân gây ra viêm nhiễm cơ quan sinh dục, đặc biệt là viêm bao quy đầu…

Ngoài ra, hẹp, dài bao quy đầu còn khiến cho hoạt động tình dục gặp nhiều khó khăn, bởi khi bao quy đầu bị hẹp, dài, bao quy đầu sẽ khó tuột xuống có thể gây đau khi nam giới quan hệ tình dục… Thậm chí bao quy đầu dài, hẹp còn có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, gây tâm lý tự ti, mặc cảm cho cánh mày râu.

Nam giới nếu bị hẹp, dài bao quy đầu gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, và hoạt động tình dục hoặc dẫn tới viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp cải thiện tình trạng bao quy đầu hẹp, dài giúp nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng, giảm nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục mà còn giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục…

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 15-20 phút (tuỳ trường hợp), do các bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp thực hiện. Thủ thuật cắt bao quy đầu không những không gây ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp nam giới tăng khoái cảm tình dục.

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới được kiểm tra và có thể ra về mà không cần nằm viện nếu sức khoẻ ổn định. Cần thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, chú ý giữ vệ sinh cơ quan sinh dục, thay băng gạc thường xuyên, không để cho vết thương bị ướt, mặc quần rộng để tránh va chạm, làm tổn thương cơ quan sinh dục, kiêng quan hệ tình dục để vết thương nhanh hồi phục. Sau cắt bao quy đầu khoảng 4-6 tuần, vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục và nam giới có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, các điều dưỡng viên tận tình và chu đáo, các thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, các dịch vụ khám ngoài giờ, tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn khám trước, chi phí khám chữa bệnh công khai… sẽ tạo sự yên tâm và thuận lợi cho người bệnh.

Share.

About Author

Leave A Reply