Sùi mào gà có những nguy hại nào đối người bệnh? - Sức Khỏe Người VIệt

Sùi mào gà có những nguy hại nào đối người bệnh?

0

Nói đến bệnh sùi mào gà là 1 bệnh xã hội, không ít người tỏ ra rất sợ hãi, vì thứ nhất là do tính lây truyền của nó, thứ hai là vì bệnh sùi mào gà điều trị lâu và có khả năng biến chứng thành ung thư, nên trong cuộc sống hàng ngày chúng ta nên làm tốt công tác phòng tránh.

Dưới đây chuyên gia Phòng khám chăm sóc SKSS Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta những nguy hại của bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà có những nguy hại nào đối với người bệnh? Các chuyên gia cho biết, sùi mào gà là một loại bệnh có tính tái phát rất cao, chủ yếu có 3 nguy hại dưới đây:

Dễ tái phát, thời gian điều trị lâu: Đối với bệnh sùi mào gà thời gian tái phát thường gặp nhất là sau khi điều trị 3 tháng, cùng với thời gian tính lây nhiễm của bệnh sẽ giảm dần và khả năng tái phát cũng giảm xuống. Vì vậy, trong thời gian sau 3 tháng điều trị nếu bất thường phải tới kiểm tra lại, dùng thuốc hợp lý, không nên tự ý dùng thuốc.

Tính lây nhiễm cao, có thể lây truyền qua đường tình dục: Tỷ lệ lây truyền bệnh sùi mào gà sau một lần quan hệ với người bệnh cao đạt tới 60%, dễ phát bệnh tại những nơi trầy xước khi quan hệ tình dục. Nhưng trên lâm sàng không phải tất cả những người tiếp xúc với bệnh nhân sùi mào gà đều bị sùi mào gà, khả năng mắc bệnh có thể liên quan tới việc tiếp xúc với số lượng virus và giai đoạn nhiễm bệnh.

nguy-hai-sui-mao-ga-la-gi

Dẫn đến vô sinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Sau khi được điều trị dứt điểm thì bệnh sùi mào gà không còn khả năng lây nhiễm, không ảnh hưởng đến việc mang thai hay sinh nở. Sau khi điều trị sùi mào gà nếu triệu chứng biến mất thì một năm sau không tái phát, thì có thể suy nghĩ kết hôn, sinh con. Vì vậy khi mắc bệnh này, mọi người nên đến các cơ sở công lập có uy tín để tiến hành điều trị triệt để.

Nguy hại của bệnh sùi mào gà lớn như vậy thì phải điều trị như thế nào ? Phòng khám chăm sóc SKSS Hà Nội sử dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị sùi mào gà

Phòng khám chăm sóc SKSS Hà Nội sử dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến hiện nay – kỹ thuật đốt điện cao tần với các ưu điểm như: không đau, điều trị nhanh, hiệu quả tốt, không tác dụng phụ, tiêu diệt nguồn bệnh.

Sau khi đốt điều trị bệnh sùi mào gà bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của bệnh nhân để kết hợp đông tây y điều trị, xây dựng lại hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn sự tái phát đây là phương pháp điều trị hiệu quả sùi mào gà hiện nay.

Thông qua giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn hiểu được sức khỏe là của mình, nên dù công việc có bận nhưng cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân. Trong cuộc sống hàng ngày nên tránh xa quan hệ không an toàn, đồng thời ở những nơi công cộng nên chú ý vệ sinh. Nếu các bạn còn thắc mắc gì hãy nhấp [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến đường dây nóng 04- 62991199 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ chữa sùi mào gà: số 38 Phố Đống Đa -Đống Đa -Hà Nội

Share.

About Author

Leave A Reply