Phát hiện chồng yếu sinh lý ngay đêm tân hôn - Sức Khỏe Người VIệt

Phát hiện chồng yếu sinh lý ngay đêm tân hôn

0

Chúng tôi yêu nhau gần 4 năm mới cưới. Tôi không chỉ yêu mà còn cảm phục sự mực thước từ chồng. Ngần ấy thời gian bên nhau, những quan tâm rất thật, những cái ôm, những cái hôn nồng thắm đủ để cho tình cảm của chúng tôi bền chặt. Anh tuyệt nhiên không bao giờ đi quá giới hạn hay đòi hỏi “chuyện ấy” khiến cho tôi phải khó xử. Trong khi bạn bè nhiều đứa lỡ có bầu nên phải cưới thì chúng tôi thực hiện giấc mơ khi đã chuẩn bị kỹ về mọi thứ, cả vật chất và tinh thần.

Sau khi ra trường và có công việc ổn định, thu nhập hai đứa cũng khá, chúng tôi mới quyết định làm đám cưới. Khi đó chồng tôi cũng đã 30 tuổi và là trưởng phòng marketing của một công ty có tiếng. Nhưng ngay trong đêm tân hôn, chồng tôi không hề chạm tới người tôi. Lúc đầu tôi nghĩ có thể là do anh đã quá say nên mệt. Tuy nhiên, hôm sau đó tôi đã chọn cho mình bộ váy ngủ gới cảm nhất mà mình có, cũng phải làm đủ mọi cách thì anh mới chịu chiều tôi. Tuy nhiên, dù anh có đáp ứng nhưng tôi vẫn không thể thỏa mãn. Việc này cũng tiếp tục diễn ra ở những lần sau đó. Anh không những luôn trốn tránh nghĩa vụ mà còn tỏ ra cáu bẳn, không còn dịu dàng như khi còn yêu nhau.

Phát hiện chồng yếu sinh lý đêm tân hôn

Giờ đã hơn 1 năm sau khi chúng tôi làm đám cưới, số lần vợ chồng gần gũi chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tôi cảm thấy rất buồn và mệt mỏi. Trong khi bố mẹ chồng thì hối thúc chuyện có con, còn bóng gió chuyện tôi không biết đẻ thì chồng tôi lại tỏ ra khó chịu và không bao giờ chấp nhận sự thật hay chịu đi khám. Anh cho rằng mình không làm sao cả, là do tôi thiếu hấp dẫn. Sự việc tệ hơn cho đến khi tôi không chịu được áp lực, nhất quyết bắt anh phải cùng tôi đi khám thì anh sừng sộ, giáng cho tôi 1 cái bạt tai mà không hề thương tiếc. Tôi khóc nhìn anh trân trân. Sự việc này cũng do anh mà ra, tôi chưa đủ khổ hay sao mà còn phải chịu đựng sự đau đớn này.

4 năm yêu nhau, 1 năm cùng chung sống, dù có bất hòa chuyện gì cũng chưa bao giờ anh dám to tiếng chứ đừng nói đánh vợ, vậy mà… Sau lần đó anh thường xuyên uống rượu rồi say xỉn. Cuộc sống của tôi là chuỗi ngày sáng đi làm, tối đợi chồng về ăn cơm, sau đó là lo cho chồng say xỉn rồi bị chồng đánh đập. Cuộc sống cứ thế quá đi cho tới một ngày mẹ chồng tôi có ý đề nghị hai vợ chồng tôi ly hôn, bà muốn lấy vợ khác cho chồng tôi.

Như giọt nước làm tràn ly. Tôi bị sốc thực sự. Tôi chấp nhận ly hôn nhưng không phải là do nhà chồng viết đơn như thế này mà chính tay tôi sẽ tự viết. Tôi cũng nói hết sự thật với mẹ chồng. Vốn là dân làm ăn buôn bán, lúc đầu mẹ chồng tôi có bất ngờ nhưng bà nhanh chóng chuyển trạng thái ngọt nhạt nói tôi chờ một thời gian nữa xem thế nào rồi bà sẽ khuyên bảo chồng tôi đi khám. Rằng mọi chuyên chắc chắn vẫn còn có cách.

Tôi đau khổ, thậm chí mọi chuyện dường như đã tuyệt vọng vì lấy chồng mà không được nhà chồng thương yêu, chồng thì không những yếu sinh lý lại còn vũ phu. Quá mệt mỏi, tôi đề nghị chồng ly thân 1 thời gian. Tôi ra ngoài sống 1 mình mà không về nhà bố mẹ đẻ, tôi sợ họ sẽ phải lo lắng cho mình.

Không biết mẹ chồng tôi đã khuyên như thế nào mà cả mẹ chồng và chồng tìm tới chỗ tôi mấy lần và có khuyên tôi trở về. Tôi biết chồng còn yêu mình. Chỉ là do tâm lý căng thẳng mới khiến anh trở thành con người như vậy. Nhưng rồi đây tôi sẽ phải sống như thế nào? Cuộc hôn nhân của tôi liệu có được bề lâu?

Lần gần đây nhất chồng tôi tìm tới, đứng dưới mưa đợi tôi cả tối. Anh nói dã biết sai, anh còn rất yêu tôi và anh hứa sẽ cố gắng bằng mọi cách để chữa bệnh, kể cả phải đi nước ngoài. Tôi vô cùng cảm động và trong chính giây phút thấy những giọt nước mắt của anh rơi xuống tôi mới hiểu tôi cần có anh như thế nào.

Share.

About Author

Leave A Reply