Nên khám phụ khoa ở đâu tốt - Sức Khỏe Người VIệt

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt

0

Hỏi:

Mình 27 tuổi, sắp tới sẽ lập gia đình. Mình muốn đi khám phụ khoa trước khi cưới nhưng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào.  Ai có kinh nghiệm về vấn đề này tư vấn giúp mình với. Mình ở Hà Nội.

Trả lời:Chào bạn,

Khám phụ khoa trước khi cưới là một hình thức đúng đắn và nên được nhân rộng. Mình cũng đã từng đi khám phụ khoa và xin gợi ý cho bạn một lựa chọn như sau:

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều các cơ sở y tế nam, phụ khoa. Cơ sở y tế Nhà nước thì quá đông bệnh nhân, phải chờ đợi lâu, thủ tục, giấy tờ cũng phức tạp. Các cơ sở y tế tư nhân thì rất khó để đánh giá về chất lượng nếu chưa từng khám qua.

3

Mình đã từng tới khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.

Theo như mình nhận thấy Phòng khám có một số những ưu điểm như:

Thứ nhất, các chuyên gia trực tiếp tư vấn, khám và điều trị, bảo đảm độ chính xác, an toàn cho bệnh nhân.

Thứ hai, Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt quá trình khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình thái độ phục vụ chuyên nghiệp khiến người bệnh đến khám cảm thấy thoải mái.

Thứ  tư, tới đây, bệnh nhân sẽ được phục vụ theo mô hình “Một bác sĩ – một bệnh nhân”, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Đồng thời, tôn trọng trong việc bảo đảm quyền riêng tư của người bệnh, mọi thông tin các bệnh nhân đến khám đều được bảo mật tuyệt đối.

Thứ năm, giá cả khám bệnh được niêm yết công khai, người bệnh không lo bị chặt chém.

Thứ sáu, trước khi tới bạn có thể đặt hẹn trực tiếp hoặc được tư vấn miến phí trên website hoặc tổng đài 02437 152 152 – 0969 668 152.

Share.

About Author

Leave A Reply