Mắc bệnh sùi mào gà sau cuộc tình chóng vánh - Sức Khỏe Người VIệt

Mắc bệnh sùi mào gà sau cuộc tình chóng vánh

0

Nắng tắt cũng là lúc Hà bước ra từ của Phòng khám. Vậy là những gì cô nghi ngờ là đúng. Mấy tuần nay, xuất hiện những biểu hiện lạ, vùng kín nổi mẩn đỏ, cứ nghĩ do viêm nhiễm nhưng dùng thuốc như mọi khi thì không thấy đỡ. Đoán là có chuyện không hay nên Hà đi khám. Kết quả là cô mắc bệnh sùi mào gà. Mà nguyên nhân chắc chắn là do Long, đúng, chỉ có thể là Long. Nhưng điều đó cũng chẳng còn ý nghĩa gì với cô nữa. Mọi chuyện đã chấm dứt và đây cũng là cái giá mà cô phải trả cho sự nông nổi, khờ dại của mình. Thế nhưng, cái giá này liệu có quá đắt?

Bước từng bước nặng nề, khuôn mặt tỏ rõ sự buồn rầu, Hà không biết là mình đang đi đâu nữa. Chỉ biết là mình cần phải đi, đi thật xa nơi này. Trong đầu Hà hiện tại chỉ duy nhất vang lên giọng nói của vị bác sĩ già khi báo tin cô bị sùi mào gà. Tiếp đó là hình ảnh của Long với nụ cười tỏa nắng. Thật chua sót!

Mắc sùi mào gà sau cuộc tình chóng vánh

Hà với Long đến với nhau nhanh chóng, và kết thúc cũng nhanh chóng. Có thể là tiếng sét ái tính đã rơi trúng Hà. Ngay lần đầu tiên gặp Long, Hà đã xao xuyến. Nụ cười của Long, sự ga lăng của Long làm Hà say đắm.

Một cô sinh viên tỉnh lẻ là Hà, trước sự ga lăng, nuông chiều của chàng công tử Long đã không còn là chính mình. Long, chàng công tử nhà giàu, đẹp trai, có cái mác là trai thành phố khiến bao cô phải mê mẩn luôn là đề tài bàn tái trong những cuộc tụ tập của đám bạn Hà.

Gặp Long trong một bữa tiệc sinh nhật của cô bạn thân, Hà đã bị cuốn hút. Sau lời giới thiệu của nhỏ bạn, Hà cũng cảm thấy Long cũng có cảm tình với mình. Sau một vài lần gặp gỡ, một vài lần hẹn hò họ nhanh chóng đến với nhau.

Vốn là con nhà giàu có, bố mẹ cũng có chút quyền thế, Long tỏ ra mình là người từng trải dù tuổi đời còn khá trẻ. Tốt nghiệp đại học, Long không cần phải đi làm vì đã có viện trợ từ gia đình. “Bố anh có công ty riêng, sau này anh sẽ tiếp quản nó” là lời giới thiệu mà Long nói trong lần gặp gỡ đầu với Hà.

Long không những sành điệu mà còn rất khéo léo, đặc biệt trong chuyện nắm bắt tâm lý con gái. Mọi điều Hà muốn, không cần phải nói ra thì Long cũng đã đoán được 8-9 phần. Cũng chính vì thế mà Hà yêu Long và sa vào lưới tình của Long lúc nào không hay.

Họ chính thức yêu nhau, Hà đưa Long về ra mắt gia đình. Bố mẹ Hà hãnh diện lắm. Chẳng gì thì con gái họ cũng nổi tiếng hoa khôi lại ngoan hiền và có học. Giờ có đứa con rể giàu có, đẹp trai lại khéo ăn nói thì môn đăng hộ đối quá rồi. Đúng là mát lòng mát dạ, mở mày mở mặt với xóm giềng.

Nhiều lần Long đòi hỏi “chuyện ấy” nhưng Hà từ chối. Biết Long cũng có vẻ khó chịu nhưng Hà làm lơ. Tới lúc Long làm căng giận dỗi, nói Hà không yêu cậu, đồi chia tay thì Hà đồng ý. Đây cũng là sự tự nguyện của Hà. Hà yêu Long, Hà muốn hiến dâng cho Long. Tuy nhiên, Hà muốn có một đám cưới cho hợp lệ. Dù sao thì Hà cũng họp sắp xong, bố mẹ Hà cũng đã đồng ý, chỉ còn chờ gia đình Long lên tiếng. Nhưng lần nào nhắc tới chuyện về ra mắt gia đình, Hà cũng nhận được những lý do bất khả kháng từ Long. Lần thì bố đi công tác, lần thì mẹ ốm, em đang thi… Hà cũng chỉ ậm ừ cho qua, vì Hà tin là Long vẫn yêu cô.

Sau lần “vượt rào”, Hà lại giục giã chuyện “ra mắt”. Thái độ của Long với Hà khác hẳn, anh thường xuyên cáu bẳn hơn trước. Họ cũng to tiếng với nhau nhiều hơn, đã bao lần hà phải rơi nước mắt. Rồi một hôm đang trên giảng đường, nhỏn bạn thân Hà báo tin mới nhìn thấy Long đi vào nhà nghỉ cùng một cô gái lạ. Hà bỏ học, chạy đến và đợi cho được họ đi ra, chứng kiến tận mắt họ âu yếm nhau rồi mới thất thểu đi về. Lời chia tay thốt ra nhưng lòng Hà đau đớn. Long thậm chí còn không hỏi lý do là gì, chỉ im lặng bước đi, để lại Hà với những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Chỉ sau 4 tháng, cuộc tình đẹp như mơ của Hà kết thúc. Rồi đợt gần đây, thấy vùng kín có những mụn sùi nhỏ, Hà đi khám thì được tin mình đã mắc bệnh sùi mào gà. Kết quả này là do Hà, Hà đã quá mù quáng khi yêu Long. Rồi đây, cô sẽ phải làm gì để vượt qua nỗi đau. Sự phản bội của Long, đối với cô còn chưa hết bàng hoàng, vậy mà…

Share.

About Author

Leave A Reply