Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh

0

Liên quan đến thuật cắt bao quy đầu thì trẻ nhỏ cũng là một trong các đối tượng có thể phải thực hiện cách thức này. Vậy, trẻ lọt lòng có nên cắt bao quy đầu không? hoặc khi nào thì nên cắt bao quy đầu dài cho trẻ? câu hỏi này được hơi nhiều những bậc phụ huynh chú ý .

“Tôi có một con trai hiện giờ được 6 tháng tuổi, tôi có Quan sát bộ phận sinh dục của con thấy bao da quy đầu và quy đầu bị dính liền với nhau và chưa lộn xuống được, tôi rất lo âu liệu tình trạng này có ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ phận sinh dục và chức năng sinh sản sau này hay không? tôi đã biết vào thủ thuật cắt dài bao quy đầu qua nhiều phương tiện đại chúng, vậy, trẻ sơ sinh có nên cắt bao quy đầu không?…” – anh Minh T. (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ .

bác sĩ chuyên khoa cho thấy , bí quyết cắt bao quy đầu là cách thức hữu hiệu và triệt nhằm mục đích là nhất giúp xử lý hiện trạng dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu và phòng tránh những hậu quả biến chứng cho sinh lý, sức khỏe sinh sản nam giới . tuy thế , không hề bất kỳ nam giới nào cũng bắt bắt buộc tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu , đặc thù là trẻ nhỏ thì cần cân đề cập kỹ trước khi làm giải pháp .

cat-bao-quy-dau-cho-tre-nho

Dài, hẹp bao quy đầu là hiện tượng kì dị phổ biến xảy ra ở nhiều trường hợp đàn ông , là hiện trạng bao da quy đầu quá dài hoặc quá hẹp nên luôn bao phủ hầu hết hoặc toàn bộ quy đầu của quý , khi của quý cương cứng bao da quy đầu không tự lộn xuống và nhằm mục đích là lộ quy đầu ra được, đấng mày râu phải sử dụng tay kéo xuống nhưng ví như bị bệnh bao quy đầu hẹp nặng kéo xuống cũng sẽ bị đau rát, thậm chí rách bao quy đầu.

Trẻ nam khi mới sinh ra thì bao da quy đầu và quy đầu sẽ dính liền với nhau, cùng với sự phát triển của cơ thể 2 bộ phận này mới dần bóc tách và chia thành hai bộ phận biệt lập , khi tới 3 – 4 tuổi thì bao da quy đầu đã có thể lộn xuống và nhằm mục đích là lộ quy đầu ra được. tuy vậy , cũng có các trường hợp trẻ 5 – 6 tuổi mà vẫn chưa lộn được bao da quy đầu xuống, không lộ quy đầu ra được  cho hay trẻ bị dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp .

nếu như trẻ có biểu hiện bị hẹp hoặc bệnh dài bao quy đầu thì các bậc phụ huynh cần đưa trẻ tới địa chỉ chuyên khoa để có thể khám, bác sỹ sẽ căn cứ tới chừng độ nguy hiểm của hiện trạng dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu để có thể hướng dẫn ba má tự nong bao da quy đầu cho trẻ tại nhà hoặc chỉ định thực hiện biện pháp cắt bao quy đầu dài – trong khoảng ấy bảo vệ sự phát triển bình thường của bộ phận sinh dục, đảm bảo chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản sau này khi trẻ trưởng thành.

Trong trường hợp cần thiết phải ứng dụng phương pháp cắt dài bao quy đầu   cho trẻ, trẻ lọt lòng thì cha mẹ cũng không cần quá lo âu , hãy chọn một phòng khám chuyên khoa uy tín để có thể tiến hành phương pháp cắt dài bao quy đầu trong những điều kiện uy tín an toàn cho trẻ, thời gian ứng dụng chỉ mất khoảng 20 – 25 phút và không gây đau đớn , sau cắt bao quy đầu dài người mắc bệnh cũng không cần nằm viện mà sẽ được hướng dẫn săn sóc , chữa ngoại trú tại nhà, chỉ khoảng 4 – 6 tuần được coi sóc tốt vết thương sau cách cắt bao quy đầu dài sẽ triệt để phục hồi. cắt bao quy đầu ở đâu

Share.

About Author

Leave A Reply