Giúp chàng giữ lửa lâu hơn nhờ bài tập kegel - Sức Khỏe Người VIệt

Giúp chàng giữ lửa lâu hơn nhờ bài tập kegel

0

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể thiếu được yếu tố tình dục được thỏa mãn từ hai phía. Tuy nhiên, nếu người nam gặp rắc rối với vấn đề sinh lý, xuất tinh sớm, không thể làm người vợ thỏa mãn thì hẳn đó sẽ là nỗi lo lắng của không chỉ các chàng mà còn là của cả người bạn đời. Vậy phải làm sao để hai bạn có một cuộc “yêu” hoàn hảo. Làm sao để chàng của bạn có thể giữ lửa được lâu hơn, làm bạn thỏa mãn hơn. Đó hẳn là điều mong muốn của không ít chị em.

Tuy nhiên, điều này hẳn không phải là điều dễ dàng. Nhiều chị em đã thử đủ mọi cách, từ tẩm bổ sơn hào hải vị, cho tới các mẹo dân gian rồi tập thể dục hay chọn thời điểm giao ban nhất định. Nhưng tình trạng “chưa đi tới chợ đã hết tiền” của chồng vẫn tiếp diễn… Đây cũng là một trong những nguy cơ gây ra những rạn nứt của hạnh phúc gia đình.

nguy-hai-cua-roi-loan-xuat-tinh

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng tìm tới bài tập kegel với hi vọng cải thiện được tình trạng quan hệ tình dục không như mong muốn và họ đã thực sự tìm được điều mình cần.

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục. Một số bằng chứng khoa học cho thấy phương pháp này giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung.

Kegel dựa trên cơ bắp PC (PC – pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn. Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bang quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể của bạn). Cơ PC kiểm soát dòng chảy của tinh dịch và nước tiểu, độ cứng của dương vật của bạn trong quá trình cương cứng và sức mạnh cây súng xuất tinh của bạn.

nam giới có thể tập kegel ở bất cứ lúc nào và ở đâu. Hãy kiên trì và chắc chắn bạn sẽ kiểm soát tốt hơn cực khoái và tình trạng xuất tinh của bạn. Độ cương cứng cũng sẽ được kéo dài hơn và đương nhiên, cuộc yêu của bạn cũng sẽ lâu hơn, thú vị hơn.

Lưu ý, những bài tập này hoàn toàn được thực hiện với PC của bạn, không nên sử dụng các cơ khác, vì điều đó chẳng có lợi gì và dĩ nhiên sẽ không có tác dụng cho bạn.

Theo các chuyên gia, bài Tập Kegel có thể áp dụng  cho những căp vợ chồng mới cưới hay lâu năm. Bài tập kegel là bài tập sinh lý giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, khiến cho việc quan hệ tình dục lâu hơn và cực khoái hơn. Bạn nên tập luyện bài tập Kgel này nếu như bạn bị xuất tinh sớm và mong muốn thời gian xuất tinh lâu hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply