Chữa bệnh dạ dày ở đâu tốt - Sức Khỏe Người VIệt

Chữa bệnh dạ dày ở đâu tốt

0

Bệnh dạ dày gồm  nhiều bệnh khác nhau, tùy theo mức độ, cũng như từng người mà mức độ bệnh có thể ở những giai đoạn khác nhau, sự nguy hiểm khác nhau. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra đó chính là chữa bệnh dạ dày ở đâu tốt?

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn B. (41 tuổi, Thanh Sơn, Phú Thọ): “Tôi bị đau dạ dày lâu năm, bởi đặc trưng nghề nghiệp là lái xe nên ăn uống tôi không đúng giờ giấc, hút thuốc nhiều. Tôi cũng nghe người này người kia mách nước cho chữa bằng nhiều bài thuốc mà không khỏi. Tôi có đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm loét dạ dày hành tá tràng, cũng chỉ định kê đơn thuốc uống một thời gian nhưng không khỏi. Nay tôi muốn tìm địa chỉ chữa bệnh dạ dày tốt. Không biết ở Hà Nội, chữa bệnh dạ dày ở đâu tốt?”

Không riêng gì trường hợp của anh B. mà rất nhiều người bệnh tỏ ra băn khoăn, lo lắng bởi lẽ không ai muốn mình phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu cũng như những biến chứng nguy hiểm mà bệnh dạ dày có thể gây ra.

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Kiếm –Phòng khám  quốc tế Hà Nội cho biết, bệnh dạ dày là bệnh ở dạ dày và chúng gồm nhiều bệnh khác nhau, thường gặp nhất là đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày,…

Nguyên nhân chính của bệnh dạ dày xuất phát khi những thói quen ăn uống thiếu khoa học hay nghỉ nghơi không đúng lúc…, dẫn đến sự xáo trộn giờ giấc làm việc của hệ thống tiết axit dịch vị dạ dày. Vốn dĩ các axit dịch vị này đóng vai trò là chất xúc tác hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn vào mỗi bữa trong ngày. Nhưng khi thức ăn không được cung cấp vào đúng thời gian đã quy định, chúng trở thành các sát thủ thầm lặng tiết ra lượng axit dư thừa gây tổn hại đến niêm mạc dạ dày. Một thời gian dài, người bệnh cảm thấy có những cơn đau co thắt ở vùng thượng vị, khi tái phát nhiều lần thì trên lớp niêm mạc dạ dày sẽ xuất hiện các vết viêm đỏ hoặc loét gây ra các bệnh dạ dày.

Chữa bệnh dạ dày hiện nay có rất nhiều các cơ sở chữa trị bệnh này, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể thăm khám và chữa bệnh này hiệu quả. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thực hiện thăm khám chữa bệnh dạ dày mang lại hiệu quả cao. Phòng khám áp dụng phương pháp Đông y trong điều trị bệnh dạ dày mang lại hiệu quả cao. Các bài thuốc đều căn cứ vào tình trạng bệnh ở cá nhân từng người bệnh do đó luôn mang lại hiệu quả cao nhất.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn như bác sĩ Nguyễn Kiếm –với hơn 40 năm kinh nghiệm. Bác sĩ nguyên là Trưởng khoa Đông y và Phó giám đốc bệnh viện E – có rất nhiều những công trình nghiên cứu về việc điều trị các bệnh lý dạ dày bằng phương pháp Đông y. Bác sĩ Nguyễn Thị Phúc Tâm, có hơn 30 năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại Khoa Đông y – Bệnh viện Xanh Pôn – Hà Nội,…cùng nhiều điều dưỡng viê chuyên nghiệp tận tâm, hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Mọi thủ tục đăng ký khám và tư vấn đều là miễn phí nếu người bệnh trò chuyện với các chuyên gia tại hệ thống website hoặc tổng đài đường dây nóng. Thời gian làm việc tại phòng khám linh hoạt từ 8-20h hằng ngày giúp người bệnh chủ động hơn, tiện lợi hơn khi đến thăm khám.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về bệnh dạ dày người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi  số điện thoại 024. 37 1552 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ phòng khám nam khoa: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Share.

About Author

Leave A Reply