Cách nạo phá thai an toàn nhất - Sức Khỏe Người VIệt

Cách nạo phá thai an toàn nhất

0

Nhiều chị em băn khoăn cách nạo phá thai an toàn nhất, bởi dù có là quyết định như thế nào thì để đảm bảo an toàn, tránh những tai biến đáng tiếc có thể xảy ra chị em cũng nên lựa chọn những cách nạo phá thai an toàn nhất. Vậy, cách nào phá thai an toàn nhất là cách nào?

Top những phòng khám chữa bệnh giỏi

Nói về vấn đề này, bác sĩ CKI Sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên với trên 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, đình chỉ thai nghén cho biết, cách nạo phá thai an toàn nhất đó là cách được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Các phương pháp nạo phá thai đều an toàn nếu chúng được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định và thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bởi căn cứ vào từng tình trạng của thai phụ bác sĩ sẽ chọn cách nạo phá thai an toàn và hiệu quả nhất làm sao để có thể giảm thiểu tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện phá thai. Do đó, cách nạo phá thai an toàn nhất là cách nạo phá thai được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định thực hiện tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám được cấp phép.

Là cơ sở y tế được thành lập dựa trên sự hợp tác chuyên môn giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn y tế quốc tế St.Stamford – Singapore, Phòng khám Y t tế Quốc tế Hà Nội được trực tiếp Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Và đình chỉ thai nghén, nạo phá thai an toàn là một trong những danh mục đã được Sở phê duyệt. Do đó, khi có ý định nạo phá thai an toàn, chị em có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội để an tâm thực hiện nạo phá thai an toàn nhất

Hiện tại, Phòng khám áp dụng cách nào phá thai an toàn bằng phương pháp ngoại khoa, sử dụng bơm hút chân không để can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung để đình chỉ thai nghén một cách an toàn nhất, không gây đau đớn, ít gây chảy máu. Cách nạo phá thai an toàn nhất được thực hiện tại Phòng khám đều được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội… trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định và thực hiện theo quy trình chuẩn, trong môi trường đảm bảo vô trùng.

Đặc biệt thủ thuật nạo phá thai tại Phòng khám so với các địa chỉ khác có rất nhiều ưu điểm như không đau đớn, ít tổn thương, nhanh hồi phục, an toàn cho sức khỏe, chức năng sinh sản của bệnh nhân sau này. Hơn thế nữa, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế chuyên nghiệp của Phòng khám đều đã qua đào tạo, luôn tiếp đón, hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969-668-152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 – số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Share.

About Author

Leave A Reply