5 yếu tố làm nên phòng khám đa khoa quốc tế là gì? - Sức Khỏe Người VIệt

5 yếu tố làm nên phòng khám đa khoa quốc tế là gì?

0

Một địa chỉ khám chữa bệnh tốt không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm về mặt thời gian mà còn giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Thế nhưng giữa nhiều địa chỉ khám chữa bệnh chắc hẳn người bệnh luôn băn khoăn đi khám chữa ở đâu tốt.

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà cả các tỉnh lân cận, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã không ngừng nỗ lực tạo ra vị thế và thương hiệu vững chắc.

phòng khám đa khoa quốc tế HN

Địa chỉ phòng khám thuận lợi

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với khuôn viên và tòa nhà 5 tầng khang trang tọa lạc tại ngay mặt đường Xã Đàn (cạnh đình Kim Liên) rất thuận tiện với giao thông đi lại. Phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế có khả năng mang đến cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thân thiện nhất.

Sự kết nối thông tin, chia sẻ nhận dữ liệu và sự phối hợp của Tập Đoàn Y tế Quốc tế. Với sự hỗ trợ này, phòng khám có khả năng thực hiện khám sàng lọc, khám chuyên sâu, điều trị hiệu quả đối với các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn nam nữ.

Các phương pháp điều trị hết sức linh hoạt tùy thuộc từng tình trạng kết hợp cả Tây y cả Đông y mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, giúp giảm thiểu các tác dụng phụ, an toàn với người bệnh.

Đặt hẹn, tư vấn 24/7

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế là một trong những Phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng công nghệ trong quá trình đăng kí khám, giảm thiểu quá tải, cũng như áp lực khi đi khám chữa bệnh của bệnh nhân. Dịch vụ đặt lịch hẹn khám, tư vấn online miễn phí 24/7 tại website và tổng đài đường dây nóng 0969 668 152 giúp người bệnh chủ động, bảo mật thông tin. Đến được hướng dẫn khám ngay không phải chời đợi, không phải xếp hàng lấy số.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia y tế giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tiếp đón,….đều được đào tạo bài bản tại nhiều trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm chuyên sâu, tận tâm với nghề trực tiếp tư vấn chăm sóc cũng như đưa ra những chẩn đoán, phương pháp điều trị hiệu quả. Ngoài ra, việc hợp tác quốc tế giúp đội ngũ các chuyên gia y tế luôn được tham gia các buổi tập huấn, hội thảo trong và ngoài nước.

Các chuyên gia y tế cao cấp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên… tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế được đào tại bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, sẽ tư vấn chăm sóc khách hàng với những phương pháp chẩn đoán, điều trị hiệu quả và cập nhật nhất.

Dịch vụ trọn gói – ưu việt

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thiết kế nhiều gói kiểm tra, khám sức khỏe sinh sản cho nhiều đối tượng tối ưu và toàn diện, giúp cho người bệnh có nhiều lựa chọn.

+ Gói khám sức khỏe sinh sản định kỳ

+ Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

+ Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín

Ngoài ra, đối với những người bệnh đi khám đồng thời và điều trị cho cả hai người sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn về chi phí điều trị cũng như các quyền lợi khác.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cung cấp các dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh hiệu quả, toàn diện cho người bệnh tập trung vào các chuyên khoa:

+ Nam học –Tiết niệu: Chăm sóc sức khỏe sinh sản, theo dõi và điều trị các bệnh nam khoa

+ Sản phụ khoa: Chăm sóc sức khỏe sinh sản, theo dõi sản khoa, điều trị phụ khoa

+ Chuyên khoa y học cổ truyền: khám chữa bệnh bằng các phương pháp của y học cổ truyền

+ Khoa chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, siêu âm màu, siêu âm 2D,…

Xét nghiệm: Xét nghiệm đồng bộ, đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh.

Với tất cả những gì mang lại, chúng tôi mong muốn mang đến cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, cơ hội khám chữa bệnh với chi phí phải chăng nhất.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại   0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Share.

About Author

Leave A Reply